Nếu sau 12 ngày con mèo cắn em vẫn khoẻ mạnh em có cần đi tiêm không ạ? Vì vào ngày 14/7 em đã tiêm 3 mũi Verorab rồi. Nếu tiếp tục tiêm thì em nên tiêm 5 mũi hay 2 mũi còn lại thôi ạ. Vậy 3 mũi Verorab đó phòng dại được bao lâu? Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần thiết phải tiêm thêm 2 mũi ngay cả khi mèo cắn bạn vẫn bình thường bạn nhé. Điều đó để tạo an toàn nhất cho bạn! Chúc sức khỏe!