Thưa bác sĩ Em bị tiết sữa dù chưa mang thai, vậy bác sĩ cho em hỏi em có cần làm xét nghiệm ung thư vú không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tiết sữa khi chưa mang thai cũng không phải là hiện tượng hiếm gặp, đôi khi do thay đổi nội tiết tố. Ung thư vú ngoài dấu hiệu trên còn có dấu hiện da cam, tụt núm vú...bạn nên đi khám để được kiểm tra cụ thể hơn. Chúc sức khỏe!