Cho e hỏi kết quả khám tim cháu như ảnh có bình thường không? Cháu kết luận hở van ba lá nhẹ. Đi khám bác sĩ kết luận bình thường nhưng em vẫn lo lắng. Mong bác sĩ giúp đỡ .
Trả lời:
Chào bạn! Mức độ hở của bạn rất nhẹ bạn nhé, hầu như không có triệu chứng trên lâm sàng.Hiện tại bạn không cần uống thuốc, nên kiểm tra lại sau 6 tháng và theo dõi thêm sau đó. Chúc sức khỏe!