Cho cháu hoi là điều trị đại tràng bằng men vi sinh bifina của nhật bản co tốt ko ah?
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại trên thị trường thì có vô vàn thực phẩm chức năng. Đã gắn nhãn thực phẩm chức năng thì chỉ có tác dụng hỗ trợ trợ. Còn đáp ứng tốt hay không thì tuỳ đáp ứng từng người. Chưa có nghiện cứu chính thống về y học nào nói về Bifina bạn nói. Và hiện nay hàng giả trên thị trường cũng nhiều. Bạn nên cân nhắc và tham khảo thêm ý kiến những người đã dùng. Chúc bạn mạnh khỏe!