Thưa bác sĩ! Cháu bị rối loạn tiền đình và bác sĩ kê toa thuốc là Synervit.F ,Ginkgo biloba, Betaserc 16 cháu uống được 3 ngày thuốc nhưng ko cảm thấy khoẻ hơn mà lại khiến cháu mệt và ngủ càng chóng mặt hơn! Ngoài ra cháu còn mua thêm 1 hộp thuốc sắt dạng ống thuỷ tinh để uống! Xin bác sĩ chỉ giúp cháu loại thuốc uống tốt hơn ạ!
Trả lời:
Chào em Thuốc mà em đang đươc bác sỹ cho điều tri là phù hơp với bênh của em rồi , phải có thời gian bênh mới ổn đinh Ngoài ra nên ăn nhạt hơn so với khẩu vị bình thường Uống nhiều nước, mỗi ngày nên uống chừng 1,5 lít nước. Bởi vì cơ thể được bổ sung đủ nước sẽ giúp ổn định lưu thông tuần hoàn máu. Nên ăn nhiều thực phẩm như: rau xanh, hoa quả tươi , rau bina, các rau họ cải, cam, quýt, cà chua, gan cá, lòng trắng trứng, nấm, ngũ cốc…Những thực phẩm này chứa nhiều Vitamin B6, Vitamin C, Vitamin D, Acid folic… là những hoạt chất rất có lợi cho bệnh rối loạn tiền đình Thân mến chào em