Em vừa phát hiện bị chấy tóc sau 1 thời gian ngứa ko rõ nguyên nhân lúc đầu tưởng bị nổi mẫn. Nhưng ngoài ra còn nổi các nốt đỏ xung quanh cổ và vai, không biết đó là hiện tượng gì và có thể khỏi không nếu như em chỉ dùng dầu gội trị chấy? cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Em bi chấy nên rất ngứa ,những tổn thương trên da đầu có thể do ngứa gãi ... Do đó em nên vê sinh tóc sach sẽ, chải nhiều lần bằng lươc dày để loai bỏ chấy nếu không sach em có thể dùng dầu gôi đầu tri chấy nhé Tri hết chấy sẽ hết ngứa thôi Thân mến chào em