Thưa bs chụp MRI xác định vị trí viêm xoang hay rối loạn tiền đình ko bs tôi thỉnh thoảng hay bị mờ mắt bs kêu chụp MRI để làm gì ạ ?
Trả lời:
Xin chào bạn, Chụp MRI là 1 phần hỗ trợ chẩn đoán, trường hợp bạn bị viêm xoang thì chụp CT-scan đã giúp được rồi. Bác sĩ cho bạn chụp MRI có thể để tìm 1 nguyên nhân nào khác gây cho bạn bị mắt mờ, bạn nên hỏi rõ bác sĩ điều trị của mình hơn sẽ giúp cho bạn an tâm điều trị. Mong bạn lun khỏe Thân