Chào bs. E là nam 27 tuổi. Thời gian gần đây e bị đau họng giống như bị mắc xương cá. E mua thuốc kháng sinh uống đã hết rồi nhưng lại bị đau dưới lưỡi hon 1 tuan nay. E nghĩ mình bị nhiệt miệng nên k để ý. Hôm nay e kiểm tra lại thấy có 1 cục thịt thừa ở dưới lưỡi to bằng hạt gạo sờ vào thấy đau. E co gia dình rồi và cũng quan hệ bằng miệng chỉ vời vợ thôi. Bs cho e hỏi e có bị bệnh gì k? Có phải ung thư lưỡi k? Cách điều trị như thế nào? E cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Nếu được bạn chụp hình cái cục ở lưỡi đó. Cảm giác mắc xương cá thường có tổn thương ở hầu, thanh quản. Bạn nên đi nội soi họng nhé. Thân mến