chào bác sĩ. bác sĩ cho e hỏi có thể dùng thuốc synneupep để điều trị chứng chán ăn ở người lớn được không bác sĩ. cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn muốn điều trị cho ai? Bệnh nhân bao nhiêu tuổi rồi? Tình trạng cơ thể như thế nào? Chán ăn bao lâu rồi? THực sự bạn muốn sử dụng thuốc phải tới khám và hỏi ý kiến chuyên gia chứ chưa gặp bệnh nhân thì không một bs nào có thể dám nói là có thể sử dụng thuốc hay không bạn nhé!