chi phí cho việc khám tổng quát tầm bao nhiêu vậy bs để biết chuẩn bị trc cho việc khám chữa bệnh vì nơi xa và k có điều kiện lắm
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn cần khám tổng quát ở các bệnh viện công thì chi phí khám tầm dưới 100k, chi phí xét nghiệm tổng quát khoảng tầm dưới 700k. Còn nếu bạn khám tổng quát ở các bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân thì chi phí có thể mắc hơn, có thể gấp 2 đến 3 lần bệnh viện công bạn nhé. Thân ái chào bạn.