Bác sĩ ơi em 16 tuồi vì em thường không đi ra ngoài , ở trong nhà 24/24 và hay xem phim khiêu dâm , em cảm thấy mệt mỏi giảm ham muốn dương vật ít cương cứng , hay suy nghĩ về vấn đề mất khả năng quan hệ nên em bị stret Em nghe nói chỉ cần tập thể dục, giữ tinh thần ổn định , ngưng xem phim khiêu dâm là sẽ hết đúng không ạ , nhưng em thắc mắc là bao lâu sẽ hết mong bác sĩ tư vấn và trường hợp của em có nặng không ạ
Trả lời:
Chào em Em có dấu hiệu bị trầm cảm, em nên đi khám BS Tâm thần để điều trị và có thể cần được chuyên gia tâm lý hỗ trợ. Em nên đi khám sớm nhé. Thân mến