Thưa bác sĩ, em 20 tuổi có 1 nốt ruồi nhỏ ở dưới miệng, nó tự mọc vào năm e 13 tuổi, ban đầu chỉ như hạt bụi, nhưng lớn dần theo thời gian đến nay to đường kính khoảng 4mm, lồi, e băn khoăn không biết có nên xoá không vì sợ nốt ruồi càng lớn thêm, nếu là nốt ruồi ác tính thì có nên xoá không ạ ?cần làm xét nghiệm gì để biết nốt ruồi lành hay ác ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn muốn biết bản chất đó là lành tính hay không thì chỉ có làm giải phẫu bệnh mô da vùng đó mới biết được Nếu bạn muốn xoá nốt ruồi để thẩm mỹ thì nên tới những cơ sở uy tín để thực hiện thủ thuật, tránh bị sẹo sấu sau xoá Thân