Thưa bác sỹ, Da em bị như vầy đã cũng tầm 1 năm. Trước giờ em cũng không để ý, nhưng mà như vầy thì nó kém thẩm mĩ quá. không biết đây là bị gì vậy bác sỹ?. nhìn nó giống như nỗi mụn vậy đó, nhưng em bị nỗi gần toàn bộ phía sau lưng. một phần 2 cánh tay nữa. có phương pháp nào trị hết mà chi phí thấp hay dùng phương pháp thiên nhiên không bác sỹ. Em chân thành cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Vì chức năng xem hình ảnh đang được kiểm tra nên mình không nhận được hình ảnh. Bạn có thể mô tả kỹ đặc điểm tổn thương được không và bạn đã điều trị ở đâu, ngoài ra còn mắc các bệnh gì khác từ trước đến nay. Như vậy mình mới có thể tư vấn cụ thể được. Thân mến!