Em bị đau đầu kèm đau nhói tim + tức ngực khó thở là dấu hiệu bệnh gì thưa bác sĩ?
Trả lời:
Xin chào bạn, Nếu bạn cảm thấy tức ngực hay khó thở thường xuyên thì bạn nên đi khám bệnh, bác sĩ sẽ đo điện tâm đồ và làm siêu âm tim kiểm tra cho bạn xem có dấu hiệu của bệnh tim mạch không, nếu thỉnh thoảng bạn mới bị thì mình khuyên bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ, tránh stress, đừng lao lực quá độ như vậy sẽ tốt hơn. Thân