mình 21t. tim đập nhanh trên 100nhịp/phút. đi khám bv chuyên tim 115 bs nói cường giáp, tim và nhịp tim bình thường nhưng mình vẫn bị đập nhanh hàng ngày. có phải mắc bệnh rối loạn thần kinh tim k. mún biết bị rối loạn thần kinh tim phải làm s
Trả lời:
Chào bạn! Trong bệnh cường giáp cũng có triệu chứng tim đập nhanh. Rối loạn thần kinh thực vật cũng có thể gây ra triệu chứng tim đập nhanh. Và còn rất nhiều bệnh có thể gây ra triệu chứng tim đập nhanh. Vì vậy, phải tìm được nguyên nhân chính thì mới giải quyết hiệu quả được. Bạn không nên quá lo lắng, hãy lên bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương để khám tìm nguyên nhân. Chúc bạn mạnh khỏe!