Cháu bị sốt xuất huyết đến nay đã là ngày thứ 8. Chúa bị nổi mẩm đỏ ở chân và toàn cánh tay rất ngứa ngáy và khoá chịu. Bác sĩ cho cháu hỏi vậy có nguy hiểm không ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn, Sốt xuất huyết đến ngày thứ 8 là giai đoạn hồi phục của bệnh, nổi ban này gọi là tử ban hồi phục, nếu bé hết sốt và giảm mệt thì bạn nên theo dõi bé, vài ngày sau tử ban sẽ không còn, nếu thấy bé lừ đừ hay mệt hoặc có dấu hiệu gì khác thì bạn nên đưa bé đến bệnh viện. Mong bé mau hồi phục Thân