Cháu bị viêm niêm mạc hang vị, hiện tại nó k có biểu hiện gì. Nếu ăn phải đồ lạ thì đi ngoài. Không những thế lúc nào cũng trong trạng thái hôi miệng. Xin bác sĩ tư vấn cách để khắc phục hoặc thuốc dùng để giảm bớt hôi miệng.
Trả lời:
Chào bạn! Viêm dạ dày thì ngoài chế độ ăn hợp lý, bạn cần điều trị bằng thuốc. Viêm dạ dày thường gây trào ngược dịch dạ dày lên cổ họng, và đó chính là nguyên nhân gây hôi miệng. Bạn cần đi khám chuyên khoa tiêu hóa để được kê toa điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!