Chào bs, e bị viêm trợt hang vị không có hp, thuốc e uống mỗi tuần là 1 đơn thuốc khác nhau do khoảng 3,4 bs điều trị kê mỗi lần e đi tái khám và e đã dùng được 1 tháng mà vẫn còn hơi đau và ợ hơi chua miệng. Bs dặn e uống thêm 1 tuần nữa xong tái khám kiểm tra lại,Không biết kê thuốc mà thay đổi liên tục đơn thuốc như vậy điều trị có dứt điểm đc k ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Với HP âm tính thì khi điều trị họ chỉ dùng thuốc băng niêm mạc dà dày và kháng tiết acid hoặc là dùng thuốc ức chế bơm proton. Tuy nhiên để tình trạng viên nhanh ổn định thì bạn tránh stress, các thức an uônga gây tính kích thích như cafe... ăn uống điều độ Chúc bạn sớm khỏi bệnh Thân