Xin hỏi bs tôi xét nghiệm đường huyết 6.80 mol , có nguy hiểm không , có cần uống thuốc , và chế độ ăn uống sinh hoạt ra sao , cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Với xét nghiệm đường huyết 6.80 mol bạn không nói rõ là xét nghiệmđường huyết lúc đói hay no. Bạn nên đi khám khoa Nội tiết ở Bv để được làm các XN khẳng đinh xem có bị bệnh Tiểu đường không và hướng dẫn chế độ ăn phù hợp. Chúc sức khỏe!