Chào bác sĩ. Em đi đo cách đây 1 tháng . Não đo bình thường. Bệnh thì em bị xung huyết dạ dày và rối loạn thần kinh thực vật. Em uống thuốc rối loạn cả tháng nay cung không đỡ được tí nào. Vào lúc chìu tối hay sáng đầu em đau thất thường. Lúc nóng lúc lạnh. Vậy có cách nào giúp em thoát khỏi rối loạn thần kinh thực vậy không vậy. Buổi sáng em đi biển tập thể dục. Chìu em có đi bộ tầm 3 cây số ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn bị rối loạn thần kinh thực vật như vậy nó sẽ gây ra triệu chứng ở dạ dày và nhiều cơ quan khác. Bệnh của bạn phải khám điều trị tại chuyên khoa thần kinh và có liệu trình điều trị dài hạn mới đỡ được. Nếu bạn đã dùng thuốc mà chưa đỡ chứng tỏ thuốc đó chưa hiệu quả bạn nên đi khám lại. Chúc bạn mạnh khỏe!