E nghe người ta nói mình ăn bất cứ thứ gì hay uống đều vào sữa con bú có phải không bs
Trả lời:
Chào em! Sữa mẹ thành phần chủ yếu là nước (từ huyết tương trong máu của mẹ) và một số thành phần dưỡng chất khác. Do đó, khi mẹ đưa vào cơ thể các loại thức ăn hay thức uống nào được hấp thụ vào trong máu thì trong sữa đều có Em nên ăn uống đa dạng các loại thực phẩm. Hạn chế uống các loại chất kích thích, thuốc (nếu không cần thiết) hoặc thuốc lá Chúc mẹ con em khoẻ!