Em đang điều trị bác sĩ nội thần kinh để trị bệnh rối loạn tiền đình vậy lúc khám em nói em bị viêm xoang bs có khám được ko hay phải chuyển qua chuyên khoa khác ạ thứ 6 này em mới tái khám lận em cần các bs tư vấn cho
Trả lời:
Chào bạn! Khi đi khám bệnh thì bạn nên khai hết những bệnh mạn tính đã và đang điều trị để bác sỹ biết. Nếu nằm ngoài khả năng thì bạn sẽ được chuyển chuyên khoa để hội chẩn. Chúc bạn mạnh khỏe!