chào bqc sĩ em tiểu thường xuyên có bọt nhất là ngay sau khi an nhiều thịt và uống bia . em di kham thi ra nhiem khuan tiet nieu . nhung nhiem khuan da khỏi mà em van tieu bọt . cac bac sĩ tư vấn giúp em
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bạn đi tiểu có buốt, rắt không? Bạn đang bị tình trạng nhiễm trùng đường tiểu không triệu chứng. Bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân gây nhiễm trùng đường tiểu để điều trị dứt điểm Thân