Bác Sĩ ơi cho e hỏi. Con e sinh dc 1 tháng mà ngày đầu e đã thấy bụng bé to e nghỉ ko s chắc do bé bú no, nhưng Từ 1 tháng nay lúc nào e cũng thấy bụng bé to căn như v có s ko bs?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu bé nhà bạn không có các triệu chứng khác như không tăng cân, hay chậm tăng cân, nôn ói, tiêu chãy hay táo bón quấy khóc, sốt, ... thì bụng bé to có thể do thức ăn, hoặc do cơ địa, bạn không nên quá lo lắng. Nên đưa bé đi khám nếu có các triệu chứng khác kèm theo, để xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!