mot tuan nay toi bj di tieu dau va rat va co hien tuong ri tinh va khi cuong cung la rat dau xin hoi toi bi
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Nếu trước đó bạn có quan hệ tình dục không an toàn thì đây có thể là biểu hiện của triệu chứng viêm đường tiết niệu, việc điều trị cần sử dụng kháng sinh, còn nếu không liên quan tới quan hệ tình dục thì có thể đây là biểu hiện của nhiễm trùng tiểu, do viêm bàng quang hay niệu đạo ( thường do sỏi ...), tốt nhất là bạn nên tới khám các cơ sở y tế làm thêm các khảo sát như xét nghiệm nước tiểu, siêu âm bụng, xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhanh hồi phục sức khỏe!