Chào bs kinh nguyệt của em không đều kéo dài 45 đến 50 ngày.e thử que 2 vạch đậm em siêu am 2 nơi cho kết quả khác nhau.1 nơi sieu am đầu dò không thấy phôi thai, và kết luận thai 6 tuần không có âm vang thai. Em lo quá đi khám và siêu âm bụng ở bs chuyên sản thì phôi bình thường thai 6 tuần 3 ngày hẹn tuần sau siêu am lại nghe tim thai. Kết quả như vậy là sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Que thử của bạn 2 vạch đậm thì tỷ lệ có thai rất cao. Siêu âm thai thì phải tuỳ thuộc vào kinh nghiệm của bác sỹ. Bạn nên tới các bệnh viện sản khoa lớn để khám và quản lý thai nghén. Hiện tại thì cũng không nên lo lắng lắm. Nếu không thấy hiện tượng gì lạ thì sau 1 tuần bạn đi siêu âm. Chúc bạn mạnh khỏe!