t khám ở bv phổi đồng nai nghi ngờ lao phổi, xét nghiệm đàm 2 lần âm tính, khám phổi ở khoa nội tổng quát bv Chợ Rẫy bác sĩ nói chỉ bị viêm phế quản. t nên đi khám chỗ khác nữa k
Trả lời:
Chào ban Ban đã đi khám tai bênh viên Chợ rẫy kết quả là viêm phế quản thì ban cũng không nên lo lắng quá Ban nên điều tri theo phác đồ của bênh viên Chơ rẫy nếu hết liêu trình điều tri ban có thể đi khám kiểm tra chup lai phổi nhé Bác sỹ sẽ cho ban biết tình trang bênh của ban Thân mến chào ban