Ngón tay cháu có một vệt đen,cho cháu hỏi đó là triệu chứng gì lẫn cách chữa trị,chau xin cam on
Trả lời:
Xin chào bạn, Triệu chứng của bạn quá chung chung, rất khó xác định bạn bị gì, bạn có thể nói rõ triệu chứng hơn, như là có bị va đập hay không, lúc xuất hiện vết đen này, bạn bị bao lâu rồi, có đau hay không? Nếu vết đen này là do va chạm thì sau 1 thời gian móng dài ra nó sẽ hết theo, còn nếu do nguyên nhân khác thì tốt nhất bạn nên đi khám trực tiếp để bác sĩ đánh giá và điều trị thích hợp. Thân