cảm ơn bác sĩ Tuấn lưng tôi hiện tại thì không đau nhưng chỉ đau vùng bị tiêm tôi liệu có phải đau dây thần kinh Không ạ xin cảm ơn
Trả lời:
Chào anh! Vùng mông khi tiêm nếu ảnh hưởng đến thần kinh là khi đau tê, giảm vận động xuống vùng chân bên vùng tiêm. Đau vùng tiêm có thể là do kỹ thuật tiêm hay là vết tiêm đang bị sưng nề, nhiễm khuẩn. Bởi vậy, nếu anh đi lại tốt, chân không đau tê thì đừng quá lo lắng nhé! Thân mến!