Chào bác sĩ...Cho em xin được hỏi .cột sống bị đau thi có nên đi bộ nhiều không ?
Trả lời:
chào bạn! nếu bạn chỉ đau cột sống cơ năng thì nên đi bộ nhiều, giúp cho cốt sống khỏe manh. còn đã được chẩn đoán thoái hóa cột sống, hay thoát vị... thì bạn cũng nên tạp thể dục thể thao, nhưng cường độ nhẹ hơn, không nên vận động mạnh, cũng như tư thế sai nhiều chúc bạn sớm bình phục thân