Chào bác sĩ.. Thuốc này uống nhiều có ảnh hưởng sức khỏe và sau này không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc trị mụn AJUAKINOL có ưu thế trong điều trị mụn trứng cá ở mức độ nặng hoặc khi các liệu pháp điều trị mụn trứng cá thông thường không đáp ứng được. Thuốc trị mụn AJUAKINOL – với hoạt chất chính Isotretinoin tác động vào cơ chế bệnh sinh của mụn trứng cá. Tùy mức độ bệnh, có thể điều trị dài hay ngắn ngày, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được kê toa đầy đủ bạn nhé! Chúc sức khỏe!