Bác sỹ cho e hỏi me e bị gan nhiễm mỡ thì uống những loại thuốc nào để điều trị đạt hiệu quả tot ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Gan nhiễm mỡ độ I, độ II thì chưa cần phải uống thuốc, chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn giảm mỡ, nhất là mỡ động vật. Bạn cũng nên kiểm tra lại mỡ máu ( cholesterol và triglycerid) nếu cao cần điều trị bằng thuốc bạn nhé! Chúc sức khỏe!