chao bác sĩ cho tôi hỏi tôi năm Nay 39 tuổi khoảng 2 năm Nay tôi Di tiêm đau lưng bác sĩ Y tế tiêm vào mông và từ đó tôi thấy đau gần đó đến h càng đau hơn mỗi khi ngủ dậy phải một lúc vận động mới đi lại rễ dàng Dược vậy bác sĩ Cho tôi hỏi tôi bị làm Sao va biện pháp giải quyết Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau lưng và đã được tiêm vào mông, nay vẫn đau như bạn kể, rất có thể bạn bị thoái hóa cột sống thắt lưng, gai đôi cột sống hay viêm khớp cùng chậu, bạn nên đi chụp X quang cột sống lưng xem có bị thoái hóa không, mức độ nào, từ đó mới có phương pháp điều trị tích cực để giảm bệnh, bạn hé. Thân mến.