Chào bác sĩ , dạo gần đây từ ngày 6/8 tự nhiên cháu bị rong kinh cho đến tận bây giờ và chưa có dấu hiệu ít đi hay ngưng lại , cháu thường uống vỉ tránh thai 21 ngày marvelon , khi thấy dấu hiệu như vậy cháu đã ngưng thuốc vì nghĩ có thể là do thuốc , được 3 ngày từ lần uống cuối cùng , cháu vẫn bị ra rất nhiều ạ , từ hôm bị cháu chán ăn , người mệt mỏi mà cân thì lại tăng , không biết cháu có bị sao không ạ ? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu với ạ , chám cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng rong kinh kéo dài thường gây thiếu máu làm cho cơ thể mệt mỏi, hay chóng mặt... Bạn nên đi khám để tìm ra nguyên nhân gây rong kinh là gì? Trước mắt bạn nên dừng tất cả các thuốc đang uống, bổ sung thêm sắt và đi khám bác sĩ Chúc bạn sớm khỏi bệnh Thân