Bác sĩ ơi , tôi bị đau bụng , xong đau xiên qua hai bên hông , vậy nó bị gì.
Trả lời:
Chào bạn. Đau bụng có rất nhiều nguyên nhân, do có rất nhiều cơ quan nội tạng trong ổ bụng, mỗi cơ quan khi bị bệnh đều có các biểu hiện khác nhau, trong đó đau chỉ là một dấu hiệu, ngoài ra còn có các dấu hiệu khác, bạn không nói rõ đau ở vùng nào trong bụng, đau có kèm sốt không, có đi ngoài không, có tiểu dắt, buốt không nên rất khó để tư vân cho bạn bị bệnh gì, sông nếu đau nhiều bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ sẽ khám trực tiếp cần thiết cho làm thêm xét nghiệm, X quang để xác định và điều trị dứt điểm bạn nhé. Thân mến.