bác sĩ cho em hỏi .sao dạo gần đây em có cảm giác đầu lâng lâng nhẹ .em thử lắc đầu qua trái phải thì ko sao .cảm giác trở lại bình thường .nhưng một chút là có cảm giác đầu hơi lâng lâng. Em làm việc văn phòng .em ít uống nước như vậy có ảnh hưởng gì không ah .em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Những triệu chứng của bạn đưa ra quá ít. Có thể là gặp trong rối loạn tuần hoàn não. Bạn nên ăn uống đầy đủ, vận động và tập thể thao thường xuyên. Nếu các triệu chứng nặng lên bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh. Cảm ơn.