e 34 tuổi, đã có 1 con, vài năm trước e bị RLCD đã về Việt Đức khám mà bs chỉ kê cho thuốc tadalafil uống. khi đó có yêu cầu bs khám tổng thể mà bs bảo ko cần, khi uống thuốc thì ko vấn đề gì. nhưng vài tuần ko uống lại bị. cái này có cần đi khám lại không
Trả lời:
Chào bạn! Bạn dùng thuốc vẫn đáp ứng tốt thì nên tiếp tục dùng. Thường 3 tháng đi khám lại 1 lần để xét nghiệm máu kiểm tra chức năng gan thân. Nếu ổn thì 6 tháng kiểm tra một lần. Chúc bạn mạnh khỏe!