mẹ của tôi năm nay 67 tuồi đã đi khám tại viện K1 hà nội và kết quả: U sau phúc mạc và sỏi ống tụy. do tuổi cao gia đình tôi không tiến hnhf phẫu thuật, tuy nhiên khối u sau khi khám bệnh phát triển rất nhanh và gia đình tôi đi khám lại bác sỹ báo khối u chèn vào hệ thống tiêu hóa gây khó khăn ăn uống ay bị nôn ói. hiện giờ gia đình tôi không biết nên làm thế nào và xin được tư vấn của các bác sy ạ
Trả lời:
Chào ban Tình trang của me ban hach ổ bung ,dãn ống tuy do sỏi Nếu tình trang của me ban không ăn uống đươc thì ban nên cho me ban khám và điều tri theo phác đồ của bác sỹ chuyên khoa Ban có thể găp bác sỹ điều tri tư vấn trưc tiếp tình trang cu thể của me ban để giải quyết tối ưu cho sức khỏe của me ban nhé Thân mến chào ban