Etoricoxib 90 mg , Propranolol HCl 40mg, Sulpirid 50mg, Betahistine 16mg, Flunarizin duhydrochlorid 5mg, Esomeprazole 20mg, Nicergoline 10mg Uống toa này mình thấy nóng trong họng ko phải tác dụng phụ của thuốc nào trong nhóm này mình thấy hổm nay uống cũng đỡ và mình cũng có chích thêm Nootropyl 1g mình tính chích 3 ngày mỗi sáng có tập thể dục đi bộ mình thấy uống toa này rất đỡ hơn toa cũ của 1 bs khác cho chỉ có hai loại mibeserc 16, flunarizin mình uống hoài 3 tuần ko hết càng uống càng hồi họp , lo âu ngũ ko ngon ; sau đó mình đi khám tại bv đa khoa thành phố họ cho toa trên uống 10 ngày bs nói điều trị bệnh này từ 4- 6 tháng mình thấy hơi lo vì cũng dự định sanh em bé uống lâu dài sợ ảnh hưởng mà giờ chống mặt đã bớt , lo âu cũng ko còn và ngũ cũng đuoc lâu bớt nhứt hai bên gân cổ hơn uống toa cũ của bs điều trị trước , tôi có hỗ trợ uống Otiv Bs chỉ cho tôi hướng điều trị bệnh này như thế nào ? Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Với đơn thuốc như vậy bạn uống thấy đỡ hơn thì nên duy trì. Đúng là bệnh của bạn phải điều trị kéo dài không thể thấy đỡ mà dừng thuốc ngay. Bạn nên điều trị đúng liệu trình như bác sĩ hướng dẫn. Khi điều trị ổn rồi thì bạn có tâm lý tốt hơn đủ sức khỏe để chuẩn bị mang thai. Và khi bạn quyết định mang thai thì phải hỏi ý kiến bác sỹ của bạn. Vì trong số thuốc đó có thuốc sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Bác sỹ của bạn sẽ cho dừng một số thuốc. Chúc bạn mạnh khỏe!