tôi bị đau nhức ở mang tai bên phải 1 vùng nhỏ thôi bằng ngón tay cái. cứ vài phút lại nhức giật lên 1 lần rồi lại qua ngay. nhưng cứ bị lặp lại luôn. rất khó chịu. tôi sờ nắn thì không thấy gì. đã đi khám siêu âm 1 lần bác sĩ nói bình thường không thấy gì khả nghi nhưng sao nó cứ đau nhức mãi đã rất nhiều năm qua rồi. xin hỏi bác sĩ ạ xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Có khả năng có có tổn thương ở thần kinh mặt. Bạn nên đi chụp MRI đầu mặt cổ thì có thể phát hiện tổn thương (nếu có). Thân mến