Chào bác sĩ. Dạo gần đây em thường xuyên cảm thấy mệt mỏi trông người, hay có cảm giác uể oải, chán nản. Ngủ không mấy ngon giấc và cũng cảm thấy chán ăn. Bụng dưới lâu lâu lại quặn lên rất khó chịu
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể bạn viêm đại tràng ,không biết bạn đi ngoài thế nào ,có bị táo hay đi lỏng , bạn nên đi khám tại khoa nội tiêu hóa để được siêu âm và chẩn đoán chính xác mới có hướng điều trị khả quan nhé Thân mến