Thưa bác sĩ, e bị ngã dập môi trên, vết thương k bị chảy máu mà chỉ đau mấy ngày đầu là hết, đến nay hơn 3 tuần rồi ạ, e vẫn cảm thấy nó sưng và phần môi bên trong đá lưỡi vào cảm thấy mềm mềm và nhão, làm cách nào để môi của e lành lặn hẳn ạ xin đc tư vấn của bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị ngã dập môi bên trong nếu đã ba tuần thì chắc là khỏi rồi đấy bạn ,phần môi bên trong thường rất mền và bình thường vẫn hơi gồ cảm nhận như sưng nhưng không phải đâu , nếu bạn không thấy đau thì là khỏi rồi đấy . hàng ngày bạn nên súc miệng bằng nước muối vào buổi sáng và tối ,ăn những thức ăn mát như hoa quả ,bột sắn ,uống nhiều nước nhé Thân mến