Theo như tôi được biết thì câc thực phẩm tố cho thận giúp thận thải đôch bao gồm: tỏi, dưa chuột, cần tây... Điều này coa đúng không ạ? Nếu đúng thì để đảm bảo hiệu quả thì nên dùng chúng như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Những thực phẩm tốt cho thận như bạn nêu cũng đúng ,bạn nên dùng thường xuyên ,tỏi nên dùng tỏi đen hiệu quả hơn ,cần tây ăn thường xuyên và kết hợp với tỏi tây rất tốt và còn đẹp da nữa đấy , Thân mến