thưa bác sũ con thường xuyên hay xụp mí mắt có lúc có có lúc ko là bị gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn .Vấn đề của bạn ban chưa nói nói ban sụp một bên hay hai bên ,bạn bị sụm mi thời gian bao lâu .và có kèm các bênh lý về mắt ..như viêm,đau , sưng, hay trước đó có trấn thương vùng mắt ko .và sụp mi thì có rất nhiều nguyên nhân ..bẩm sinh hay mắc phải va có thể do nguyên nhân cơ học hay các bệnh lý thần kinh khác như ảnh hưởng của faay thần kinh sọ não ..hay khối u một vùng nào đó .Bạn nên đến chuyên khoa thần kinh cua bệnh viện nào gần nhất để khám cụ thể bạn nhé ..Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi .Chào bạn