em chào bác sĩ ạ , bình thường em hay đi giày ạ dạo gần đây em phát hiện ra chân em có 1 mụn nước nhỏ , vì lười nên em cũng để yên k . sau 1 thời gian vrét mụn đó mọc to lên và xung quanh đc bảo vệ bằng lớp chai sần như bị chai , nhưng em chắc chắn k phải chai vì em ấn vào thấy đau ạ , đi bình thường thì em k thấy gì cả Nhưg chạm vào đau ạ .và gần mụn đó bây h đã mọc thêm 4 5 cái mụn ấn vào thì ngứa ạ , em có dùng bấm để cắt nó nhưng nó vẫn mọc lại và sờ thì ngứa , rất mong bác sĩ xem đây có phải là ghẻ k ạ . và em có cần đi khám k ạ , em cũng tính đi khám nhưng sợ đến bệnh viện k biết vào khoa nào bệnh viện . rất mong bác sĩ tư vấn em chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Nếu em chụp hình sang thương thì BS dễ tư vấn hơn. Theo như em mô tả khả năng em bị mụn cóc. Em khám BS da liễu nha. Thân mến