Tôi thấy cân nặng sụt giảm khoảng 1,5 kg so với trước. Tôi đã đi thử máu, thử nước tiểu, siêu âm vú, ổ bụng, tuyến giáp, đầu dò âm đạo. Chụp x-quang tim phổi ở khoa khám theo yêu cầu, bệnh viện 108 cách đây ba tháng. Kết quả các chỉ số bình thường. Bác sĩ cho hỏi: tôi có cần đi kiểm tra lai ở một bệnh viện khác không. Những năm trước tôi hay đi kiểm tra ở bệnh viện ĐH Y Hà nội.
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bạn giảm 1,5 kg trong thời gian bao lâu. Tuy nhiên với sự giảm giảm cân nhẹ vậy thì cũng chưa có gì đáng lo cả. Hơn nữa, bạn đã đi khảm sức khỏe khá đầy đủ ở viện quân y 108 và cho kết quả bình thường rồi thì bạn càng yên tâm. Bạn không cần thiết phải đi khám thêm, chỉ cần theo dõi thêm, nếu tiếp tục giảm cân thì mới cần khám lại bạn nhé! Chúc sức khỏe!