xin hỏi bác sĩ mẹ tôi sn 1968 mấy hôm gần đây hay bi đau đâu theo cơn đi khám ở bệnh viện đại học Y bác sĩ ở bệnh viện chuẩn đoán không bị bệnh j nhung về nhà thì tình trạng đau đầu vân tiếp diễn vậy xin hỏi bác sĩ me tôi nên phải làm sao để hết dau đầu
Trả lời:
Chào bạn! Nếu mẹ bạn đã đi khám ở bệnh viện đại học y và không tìm được nguyên nhân đau đầu thì việc điều trị chủ yếu là điều trị triệu chứng. Trên thực tế, phần lớn các đau đầu không tìm được nguyên nhân. Ngoài một số nguyên nhân hay gặp như: u não, viêm xoang, thiểu năng tuần hoàn não... Vì vậy bạn có thể đưa mẹ đi khám ở tuyến y tế cao hơn để tìm ra nguyên nhân bạn nhé. Hiện tại, để giảm đau tạm thời, mẹ bạn có thể sử dụng các thuốc giảm đau như paracetamol. chúc sức khỏe!