Chào bác sĩ! Cho con hỏi là làm cách nào tóc bớt rụng,nhanh dài và dày nhất có thể ạ? Con là con gái ,20t,khó chịu vì tóc rụng nhiều năm mà trót dại cạo trọc đâu. Bây giờ muốn tìm cách cho tóc nhanh dài cũng như trị khỏi bệnh rụng tóc. Có thuốc hay thực phẩm chức năng nào hỗ trợ không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên phải tìm ra nguyên nhân rụng tóc mới có thể điều trị hiệu quả. Một vài nguyên nhân thường gặp gây rụng tóc như: nấm da đầu, do hóa chất, nhiễm độc...và một số bệnh toàn thân khác. Vì vậy bạn nên đi khám da liễu để tìm nguyên nhân và điều trị chứng rụng tóc của bạn. Còn vấn đề tóc mọc nhanh, hiện nay có rất nhiều sản phẩm có hỗ trợ cho tóc mọc nhanh, ví dụ như: Biotine. Bạn đi khám da liễu để bác sĩ kê toa đầy đủ bạn nhé! Chúc sức khỏe!