Xin chào. Năm 2013, Tôi bị TNGT đa chấn thương, bị rạn sọ não, vỡ quai hàm, lồi cầu hàm. Sau thời gian điều trị 2 tháng Tôi được về nhà, về cơ bản sức khỏe tôi đã ổn định. Nhưng thời gian sau khi ra viện, hòa nhập cuộc sống, Tôi phát hiện mình bị trầm cảm khá nặng. Tôi đã đi khám ở nhiều nơi để chuẩn đoán bệnh nhưng mọi kết quả, xét nghiệm đều k phát hiện ra bệnh nào cụ thể. Bác sĩ kê đơn cho Tôi uống các thuốc về chống trầm cảm, các thuốc thần kinh theo biểu hiện của Tôi. Tôi đã theo liệu trình của Bác sĩ vài tháng nhưng thấy bệnh k giảm rõ rệt. Tôi cũng k chắc có chính xác Tôi bị trầm cảm k hay bị vấn đề thần kinh nào khác. Tôi rất mong muốn tìm được bác sĩ tốt, tìm ra bệnh của tôi và điều trị dứt điểm bệnh cho Tôi. Vì bây giờ cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều vì bệnh, trí nhớ kém, hay nghĩ ngợi, nặng đầu, mắt lờ đờ k có hồn. Nhờ các bác sĩ tư vấn cho tôi nên điều trị như nào để khỏi bệnh. Tôi xin trân trọng cảm ơn. Hà Nam ngày 17/8/2017
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn kể thì đúng là dấu hiệu của trầm cảm. Bạn nên kể chi tiết hơn các triệu chứng bạn gặp thường ngày thì mình có thể có liệu trình và tư vấn cụ thể cho bạn hơn về phương án điều trị! Thân mến!