Sao dạo này em biểu giện ngủ không ngoan. Khó nhập vào giấc ngủ nhanh và thường dạy nữa đêm mà không cách ngủ lại được. Xin bs tư vấn cho em dùm.
Trả lời:
Chào bạn, Một giấc ngủ không sâu, thường thức giấc, khó ngủ... phản ảnh một tình trạng sức khoẻ không được hoàn thiện. Thông thường khó ngủ xuất hiện khi bạn đang gặp phải vấn đề về căng thẳng tâm lí, hoặc suy nhược cơ thể, hay môi trường xung quanh bạn thiếu thông thoáng. Khi các vấn đề này đã được giải quyết mà tình trạng của bạn vẫn không đỡ, bạn nên đến khám tại các phòng khám chuyên khoa để được hướng dẫn cụ thể hơn. Chúc bạn khoẻ.